🎀 TUẦN CỬU NHẬT KÍNH ĐỨC MẸ BAN ƠN – Ngày thứ nhất (10/7/2019)🎀

💙 Ngày thứ Nhất: Cuộc hiện ra lần thứ nhất 💙


https://www.facebook.com/gdanhducmebanon/videos/358303198202402/

Xướng: Nhân danh Cha và Con và Thánh Thần
Kinh Mở đầu:
(Chung) Lạy rất thánh Đồng Trinh Maria là Mẹ của con, xin Mẹ khẩn cầu Con của Mẹ thay cho con về tất cả mọi điều cần thiết đối với linh hồn con và toàn thể nhân loại, sao cho Nước  của Ngài được thiết lập trên trái đất. Điều khẩn nguyện thiết tha nhất của con là sao cho Mẹ có thể chiến thắng nơi bản thân con, nơi tất cả mọi tâm hồn, và xin Mẹ khắc sâu Nước của Chúa Giêsu, Con của Mẹ, trên trái đất. Amen.

Hát: “Lạy Mẹ Maria vô nhiễm nguyên tội, xin cầu cho chúng con hằng chạy đến kêu xin Mẹ.”

Xướng: Cuộc hiện ra lần thứ nhất

Đêm 18 rạng 19 tháng 7 năm 1830, Đức Trinh Nữ Rất Thánh đã hiện ra lần đầu với Thánh nữ Catherine Labouré . Thiên thần bản mệnh của chị đã đánh thức chị dậy và dẫn chị từ phòng ngủ tới nhà nguyện, chờ đón Đức Mẹ.
Sau này, Thánh nữ Catherine Labouré đã kể lại:
“Tôi nghe thấy tiếng gì đó giống như tiếng sột soạt của một chiếc áo lụa xuất phát từ phía bên toà giảng, gần tượng Thánh Giu-se. Mẹ bước xuống các bậc bàn thờ phía bên chỗ đọc Tin Mừng, rồi ngồi vào chiếc ghế bành của cha Bề Trên. Vừa nhìn thấy Đức Mẹ, tôi đã lao mình đến gần Mẹ, quỳ gối trên bậc bàn thờ, hai bàn tay tôi đặt trên đầu gối Mẹ. Đó là giây phút ngọt ngào nhất trong cuộc đời tôi”.

Chúng ta hãy cầu nguyện:
Lạy rất thánh Đồng Trinh Maria là Mẹ của con, xin thương xót nhìn đến linh hồn con, xin ban cho con một tinh thần cầu nguyện biết luôn chạy đến cầu khẩn Mẹ. Xin ban cho con các ân huệ mà con đang khẩn xin Mẹ, và trên hết, xin Mẹ soi sáng cho con biết cầu xin Mẹ các ơn mà Mẹ muốn ban cho con nhất.

Kinh Lạy Cha, Kính Mừng, Sáng Danh…

Hát: “Lạy Mẹ Maria vô nhiễm nguyên tội, xin cầu cho chúng con hằng chạy đến kêu xin Mẹ.”

-Biên tập: Gia đình Ảnh Đức Mẹ Ban Ơn-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *