🎀 TUẦN CỬU NHẬT KÍNH ĐỨC MẸ BAN ƠN – Ngày thứ Ba (12/7/2019)🎀

💛 NGÀY THỨ BA: Thánh giá sẽ bị coi thường 💛


TUẦN CỬU NHẬT KÍNH ĐỨC MẸ BAN ƠN

🎀 TUẦN CỬU NHẬT KÍNH ĐỨC MẸ BAN ƠN Từ 10 – 18.7.2019 🎀Dịp kỷ niệm Đức Mẹ hiện ra lần thứ nhất với Chị Catarina Laburê, tại 140 phố Bắc, Paris, nước Pháp vào đêm 18.7.1830💛 NGÀY THỨ BA (12.7.2019): Thánh giá sẽ bị coi thường 💛| Website:

Người đăng: Gia đình Ảnh Đức Mẹ Ban Ơn vào Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019

Xướng: Nhân danh Cha và Con và Thánh Thần
Kinh Mở đầu:
Lạy rất thánh Đồng Trinh Maria là Mẹ của con, xin Mẹ khẩn cầu Con của Mẹ thay cho con về tất cả mọi điều cần thiết đối với linh hồn con và toàn thể nhân loại, sao cho Nước của Ngài được thiết lập trên trái đất. Điều khẩn nguyện thiết tha nhất của con là sao cho Mẹ có thể chiến thắng nơi bản thân con, nơi tất cả mọi tâm hồn, và xin Mẹ khắc sâu Nước của Chúa Giêsu, Con của Mẹ, trên trái đất. Amen.
Hát: “Lạy Mẹ Maria vô nhiễm nguyên tội, xin cầu cho chúng con hằng chạy đến kêu xin Mẹ.”

Ngày thứ Ba: Thánh giá sẽ bị coi thường

Thánh giá sẽ bị coi thường và bị quăng xuống đất, Cạnh Sườn của Chúa sẽ lại bị mở ra, máu sẽ chảy trên các đường phố, thế giới ngập tràn đau buồn… “Con hãy đến chân bàn thờ này. Nơi đây, các ân huệ sẽ được ban cho bất cứ ai, lớn hay nhỏ, đến cầu xin với lòng tín thác và sốt sắng. Có lúc các nguy cơ lớn lao sẽ xảy đến, đến nỗi dường như mọi người sẽ bị hư mất. Nhưng Mẹ sẽ ở với con”.
Đến đây, nét mặt Đức Mẹ đầy đau buồn, rướm lệ và Mẹ nghẹn lời… Một hồi lâu, Mẹ nói: Hỡi con của Mẹ, toàn thế giới sẽ bị nhận chìm trong đau khổ”.

Chúng ta hãy thinh lặng cầu nguyện: (khoảng 1 phút).
Lạy rất thánh Đồng Trinh Maria là Mẹ của con,  xin ban cho con ơn được sống kết hiệp với Mẹ, với Con chí Thánh của Mẹ, và với Giáo hội vào giây phút quyết định này trong lịch sử, vốn bi thảm như cuộc Thương Khó, khi toàn thể nhân loại sắp phải chọn lựa đứng về phía Đức Kitô hoặc chống lại Người!
Xin ban cho con các ân huệ mà con đang khẩn xin Mẹ, và trên hết, xin Mẹ soi sáng cho con biết cầu xin Mẹ các ơn mà Mẹ muốn ban cho con nhất.
Lạy Cha, Kính mừng, Sáng Danh…
“Lạy Mẹ Maria vô nhiễm nguyên tội, xin cầu cho chúng con hằng chạy đến kêu xin Mẹ!”

-Biên tập: Gia đình Ảnh Đức Mẹ Ban Ơn-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *