🎀 TUẦN CỬU NHẬT KÍNH ĐỨC MẸ BAN ƠN – Ngày thứ Bốn (13/7/2019) 🎀

🧡 NGÀY THỨ BỐN: Đức Maria đạp nát đầu con rắn 🧡


TUẦN CỬU NHẬT KÍNH ĐỨC MẸ BAN ƠN

🎀 TUẦN CỬU NHẬT KÍNH ĐỨC MẸ BAN ƠN Từ 10 – 18.7.2019 🎀Dịp kỷ niệm Đức Mẹ hiện ra lần thứ nhất với Chị Catarina Laburê, tại 140 phố Bắc, Paris, nước Pháp vào đêm 18.7.1830🧡 NGÀY THỨ BỐN (13.7.2019): Đức Maria đạp nát đầu con rắn 🧡| Website:

Người đăng: Gia đình Ảnh Đức Mẹ Ban Ơn vào Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2019

Xướng: Nhân danh Cha và Con và Thánh Thần
Kinh Mở đầu:
(Chung) Lạy rất thánh Đồng Trinh Maria là Mẹ của con, xin Mẹ khẩn cầu Con của Mẹ thay cho con về tất cả mọi điều cần thiết đối với linh hồn con và toàn thể nhân loại, sao cho Nước  của Ngài được thiết lập trên trái đất. Điều khẩn nguyện thiết tha nhất của con là sao cho Mẹ có thể chiến thắng nơi bản thân con, nơi tất cả mọi tâm hồn, và xin Mẹ khắc sâu Nước của Chúa Giêsu, Con của Mẹ, trên trái đất. Amen.

Hát: “Lạy Mẹ Maria vô nhiễm nguyên tội, xin cầu cho chúng con hằng chạy đến kêu xin Mẹ.”

NGÀY THỨ BỐN: Đức Maria đạp nát đầu con rắn

Lúc 5g30 chiều ngày 27 tháng 11 năm 1830, khi Thánh nữ Catarina Laburê đang nguyện gẫm trong nhà nguyện, thì Đức Trinh Nữ Rất Thánh đã hiện ra với chị lần thứ hai. Mẹ đứng cao bằng tượng Thánh Giu-se ở bên phải bàn thờ chính.
Khuôn mặt của Mẹ rất xinh đẹp, đến nỗi tôi không thể mô tả nổi. Tà áo Mẹ trắng tinh như ánh bình minh… Đầu Mẹ phủ một tấm khăn trắng dài tới bàn chân. Mẹ đang đứng trên nửa quả địa cầu, gót chân Mẹ đạp nát đầu một con rắn”.

Chúng ta hãy thinh lặng cầu nguyện: (khoảng 1 phút).
Lạy rất thánh Đồng Trinh Maria là Mẹ của con, xin che chở con chống lại các cuộc tấn công của kẻ thù bên trong. Xin ban cho con các ân huệ mà con đang khẩn xin Mẹ, và trên hết, xin Mẹ soi sáng cho con biết cầu xin Mẹ các ơn mà Mẹ muốn ban cho con nhất.
Lạy Cha, Kính mừng, Sáng Danh…
“Lạy Mẹ Maria vô nhiễm nguyên tội, xin cầu cho chúng con hằng chạy đến kêu xin Mẹ!”

-Biên tập: Gia đình Ảnh Đức Mẹ Ban Ơn-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *