🎀 TUẦN CỬU NHẬT KÍNH ĐỨC MẸ BAN ƠN – Ngày thứ Năm (14/7/2019) 🎀

💜 NGÀY THỨ NĂM : Đức Trinh Nữ của thế giới 💜


TUẦN CỬU NHẬT KÍNH ĐỨC MẸ BAN ƠN

🎀 TUẦN CỬU NHẬT KÍNH ĐỨC MẸ BAN ƠN Từ 10 – 18.7.2019 🎀Dịp kỷ niệm Đức Mẹ hiện ra lần thứ nhất với Chị Catarina Laburê, tại 140 phố Bắc, Paris, nước Pháp vào đêm 18.7.1830💜 NGÀY THỨ NĂM (14.7.2019): Đức Trinh Nữ của thế giới 💜| Website:

Người đăng: Gia đình Ảnh Đức Mẹ Ban Ơn vào Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2019

Xướng: Nhân danh Cha và Con và Thánh Thần
Kinh Mở đầu:
(Chung) Lạy rất thánh Đồng Trinh Maria là Mẹ của con, xin Mẹ khẩn cầu Con của Mẹ thay cho con về tất cả mọi điều cần thiết đối với linh hồn con và toàn thể nhân loại, sao cho Nước  của Ngài được thiết lập trên trái đất. Điều khẩn nguyện thiết tha nhất của con là sao cho Mẹ có thể chiến thắng nơi bản thân con, nơi tất cả mọi tâm hồn, và xin Mẹ khắc sâu Nước của Chúa Giêsu, Con của Mẹ, trên trái đất. Amen.

Hát: “Lạy Mẹ Maria vô nhiễm nguyên tội, xin cầu cho chúng con hằng chạy đến kêu xin Mẹ.”

Ngày thứ Năm: Đức Trinh Nữ của thế giới

Đức Trinh Nữ Rất Thánh cầm trong tay quả địa cầu, tượng trưng cho toàn thế giới và mỗi người trong đó cách riêng; Mẹ dâng hiến tất cả lên Thiên Chúa và khẩn cầu lòng thương xót của Người.
Các ngón tay Đức Mẹ mang nhẫn, trên đó có những viên đá quý chiếu toả những tia sáng, tiêu biểu cho các ân huệ mà Đức Trinh Nữ Rất Thánh tuôn đổ trên những ai cầu xin Mẹ. Có những viên không tỏa sáng, Đức Mẹ giải thích là vì có những ơn mà người ta quên xin.

Chúng ta hãy thinh lặng cầu nguyện: (khoảng 1 phút).
Lạy rất thánh Đồng Trinh Maria là Mẹ của con, xin ban cho con các ân huệ mà con đang khẩn xin Mẹ, và trên hết, xin Mẹ soi sáng cho con biết cầu xin Mẹ các ơn mà Mẹ muốn ban cho con nhất.
Lạy Cha, Kính mừng, Sáng Danh..
“Lạy Mẹ Maria vô nhiễm nguyên tội, xin cầu cho chúng con hằng chạy đến kêu xin Mẹ!”

-Biên tập: Gia đình Ảnh Đức Mẹ Ban Ơn-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *