Bạn thân mến!
Ai trong chúng ta cũng có một người mẹ, và nhất là, ai trong chúng ta cũng muốn luôn được sống bên mẹ, được mẹ yêu thương, chăm sóc và ủ ấp.

Thật là hạnh phúc “có mẹ”!
Nhưng còn hạnh phúc hơn biết bao nhiêu cho chúng ta, vì chúng ta có một Người Mẹ thiêng liêng đầy quyền thế và rất mực yêu thương chúng ta. Mẹ luôn ở bên con cái và sẵn sàng giúp đỡ chúng ta, kể cả khi chúng ta chưa biết đến với Mẹ để kêu xin Mẹ.

Đứa con hay đau yếu bao giờ cũng được mẹ quan tâm săn sóc, vì nó là “giọt máu” của mẹ và nó rất đáng thương. Mỗi người chúng ta cũng là một “giọt máu” của Mẹ Maria, vì Mẹ đã hiệp thông với Chúa Giêsu trong cuộc thương khó và phục sinh của Người, để cho chúng ta được ơn tái sinh. Vì thế, Mẹ luôn yêu thương và không bao giờ chê bỏ chúng ta, cho dù chúng ta có tội lỗi và bất xứng đến đâu đi nữa.

Mẹ chính là Đức Trinh Nữ Maria rất thánh, đấng Vô Nhiễm Nguyên Tội, đã đích thân từ trời tìm đến gặp gỡ và ở lại bên từng người chúng ta qua Mẫu Ảnh Hay Làm Phép Lạ, để đồng hành và che chở chúng ta, để ban cho chúng ta những ơn cần thiết, và để dẫn dắt chúng ta trên đường tiến về Quê Trời.

Thật vậy, Mẹ đã hứa: “Tất cả những ai đeo Ảnh với lòng cậy trông và đọc câu kinh này cách sốt sắng sẽ được Mẹ che chở cách riêng và hưởng nhiều ơn trọng đại.” Câu kinh Mẹ dạy là:
“LẠY MẸ MARIA VÔ NHIỄM NGUYÊN TỘI, XIN CẦU CHO CHÚNG CON HẰNG CHẠY ĐẾN KÊU XIN MẸ”

Ngày 27.11 hàng năm là ngày kỷ niệm Đức Mẹ hiện ra với thánh nữ Catarina Laburê và ban Mẫu Ảnh Hay Làm Phép Lạ nói trên , như bằng chứng tình yêu của Mẹ, và là phương thế để chúng ta lãnh nhận ơn của Chúa qua Mẹ. Vậy, chúng ta hãy đến với Mẹ, thầm thĩ đọc câu kinh Mẹ dạy và để Mẹ dẫn dắt chúng ta đến với Chúa Giêsu, Con của Mẹ, bạn nhé!

Mời bạn vào trang mạng Gia Đình Ảnh Đức Mẹ Ban Ơn, để CÙNG VỚI MẸ SỐNG TIN MỪNG CỦA CHÚA GIÊSU và nhiều điều bổ ích khác nữa…

Để có được Mẫu Ảnh này, các bạn có thể tìm kiếm tại những cửa hàng bán sách và ảnh tượng Công Giáo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến cộng đoàn Nữ Tử Bác Ái Vinh Sơn nào gần nhất, cách riêng tại nhà chính 42 Tú xương, Q.3, Tp. HCM, cộng đoàn các NTBAVS tại giáo xứ Mai Anh Đàlạt, giáo xứ Bình Lợi-Tp. HCM, giáo xứ Suối Nho-Đồng Nai, giáo phận Xuân Lộc. Bạn sẽ nhận được QUÀ TẶNG CỦA MẸ cho bạn!

Ước mong bạn được toại nguyện!


VIDEO DIỄN NGUYỆN NHÂN DỊP LỄ ĐỨC MẸ BAN ẢNH PHÉP LẠ 27/11

https://www.facebook.com/gdanhducmebanon/videos/555924494983132/