Quý Độc Giả thân mến,

Năm Kỷ Hợi đã kết thúc, và năm Canh Tý đã chính thức bắt đầu. Chúng ta đang ở vào thời điểm “bản lề” của thời gian để “ôn cố – tri tân”, nhìn lại và bước tiếp.

Qua trang mạng gdanhducmebanon.org (Gia đình ảnh Đức Mẹ Ban Ơn), chúng ta đã về đây xum họp bên Mẹ và gặp gỡ nhau, để lắng nghe Mẹ kể chuyện về những điều kỳ diệu Chúa đã làm cho Mẹ; nghe Mẹ kể về Chúa Giêsu, Con của Mẹ, Mẹ dạy chúng ta cách làm vui lòng Ngài và đưa chúng ta đến gặp gỡ Ngài. Cũng như Mẹ, chúng ta đã nhận ra những dấu chỉ tình thương qua các ơn lành lớn nhỏ Chúa làm trong cuộc đời mình. Thần trí của chúng ta cũng đã hớn hở vui mừng như Mẹ, nhờ được gặp gỡ Đức Giêsu, đúng như lời ĐTC Phanxicô đã khẳng định: “Niềm vui của Tin Mừng tràn ngập tâm hồn và trọn cuộc sống của những ai gặp gỡ Đức Giêsu” (NVTM 1).

Một trong những điểm nhấn đặc biệt trong trong hành trình của chúng ta đã đi qua là cuộc thăm viếng của Đức Trinh Nữ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội. Qua chị nữ tu khiêm nhường Catherine Labouré, Mẹ ngỏ lời với từng người chúng ta: Mẹ yêu thương chúng ta, Mẹ muốn đến thăm viếng và ở lại với chúng ta qua Mẫu Ảnh Hay Làm Phép Lạ, để đồng hành với chúng ta trên hết mọi nẻo đường.

Có lẽ cuộc hành trình trong năm qua cũng đã ít nhiều đưa chúng ta đến gần Mẹ hơn. Xin tạ ơn Chúa vì muôn vàn hồng ân Chúa đã thương ban cho mỗi người chúng ta qua tay Mẹ. Xin tạ ơn Mẹ đã che chở và chuyển cầu cho chúng ta. Chúng ta cũng cám ơn nhau vì sự cộng tác chân thành, sự hiện diện và theo dõi, đồng hành của quý độc giả đã góp phần động viên chúng tôi trong bước đường phục vụ.

Chào đón Năm Mới, GIA ĐÌNH ẢNH ĐỨC MẸ BAN ƠN xin kính chúc Quý Độc Giả nhiều sức khỏe, niềm vui và tràn đầy ơn phúc của Chúa Xuân. Nguyện xin Đức Trinh Nữ Maria, Đấng Vô Nhiễm Nguyên Tội, luôn ở bên mỗi người, để che chở, nâng đỡ và dẫn dắt chúng ta bước vào Mùa Xuân Vĩnh Cửu trên Nước Trời.

Chúc các bạn vui luôn trong Chúa Xuân!

Ước mong trang web này luôn là một “điểm hẹn” hữu ích cho chúng ta.
Gia đình ảnh Đức Mẹ Ban Ơn