fbpx

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024

Quí độc giả thân mến,
Theo các nhà nghiên cứu, thì Rồng (Thìn) chỉ là một con vật tưởng tượng không có thật trong đời sống thực tế, cho dù thực tế cổ xưa đi nữa . Nhưng theo truyền thống văn hóa, trong 12 con giáp, có một con là Rồng, đứng sau con Mèo.
Vâng, Quý Mão đang dần nhường chỗ cho Giáp Thìn. Chúng tôi xin hết lòng cám ơn quý độc giả, bằng cách này hay cách khác, đã hỗ trợ chúng tôi trong suốt năm qua. Chúng tôi hết lòng tri ân, cũng xin độc giả lượng thứ cho những sai sót trong công việc, nhất là việc đăng bài trễ. Xin nhớ đến chúng tôi trong lời cầu nguyện.
Dù không có thật, nhưng nói đến rồng là nói đến việc đi lên cao hơn: rồng bay! Chào đón Giáp Thìn đang tới, Gia Đình Ảnh Đức Mẹ Ban Ơn xin kính chúc quí độc giả một năm mới được bình an, sức khỏe, niềm vui và tràn đầy ơn phúc của CHÚA XUÂN, để luôn bay cao hơn nữa trên con đường HIỆP HÀNH cùng với toàn thể Giáo Hội.
Cùng với Đức Maria, chúng ta luôn ngợi khen Thiên Chúa (Laudate Deum) như Đức Thánh Cha Phanxicô mời gọi và để Mẹ dẫn ta đến với CHÚA GIÊSU THÁNH THỂ, ta sẽ lãnh nhận được năng lượng và ánh sáng cần thiết cho cuộc hành trình đức tin hằng ngày.
Kính chúc!
Gia Đình Ảnh Đức Mẹ Ban Ơn

()

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *